Ultraboost 21 – Siêu phẩm giày chạy được làm từ rác thải nhựa đại dương tái chế

Ultraboost 21 – Siêu phẩm giày chạy được làm từ rác thải nhựa đại dương tái chế
0 Comments

Categories:

Adidas chính thức giới thiệu giày chạy “siêu phẩm” Ultraboost 21 trên toàn thế giới với những cải tiến kỹ thuật xứng tầm cho mẫu giày thân thiện nhất với môi trường.

Ngoài những cải tiến kỹ thuật xứng tầm một “siêu phẩm” giày chạy, thì Ultraboost 21 của “gã khổng lồ Đức” còn gây tiếng vang lớn vì có thiết kế cực kỳ ấn tượng trên nền chất liệu Primeblue được tái chế từ rác thải đại dương. Có thể nói, hiện nay Ultraboost 21 là một trong những mẫu giày thân thiện nhất với môi trường. 

Mỗi runner là một nhà truyền cảm hứng cho môi trường bền vững

Từ năm 2015, adidas đã cam kết phát triển theo định hướng bền vững toàn diện, như việc sáng tạo và đưa vào sử dụng những chất liệu được làm từ rác thải tái chế, giảm tối đa mức phát thải khí carbon, tiến đến việc đạt được trạng thái cân bằng với môi trường. adidas đã công bố lộ trình cụ thể hóa mục tiêu đó, và trên thực tế adidas đang làm rất tốt những gì đã cam kết.

Một trong số đó là hợp tác với tổ chức bảo vệ môi trường biển Parley for the Oceans nghiên cứu sáng tạo ra chất liệu Primeblue được “dệt” từ rác thải nhựa đại dương. Ultraboost 21, siêu phẩm giày chạy đã được chọn để ứng dụng phát minh tuyệt vời này.

Thiết kế Ultraboost 21 sử dụng chất liệu Primeblue tái chế từ rác thải đại dương

Phiên bản Ultraboost 21 vừa ra mắt mang diện mạo đậm tính thời trang đương đại với phối màu trắng – vàng huỳnh quang vừa bắt mắt vừa dễ phối với nhiều loại trang phục. Do đó, đây không chỉ là giày chạy dành cho giới thể thao, mà còn được lòng cả các tín đồ thời trang đường phố.

Chất liệu Primeblue được sử dụng cho phần thân trên của thiết kế, kết hợp tinh tế với công nghệ dệt PrimeKnit+ giúp tạo phom ôm sát bàn chân, hỗ trợ tối đa cho từng chuyển động được thoải mái nhất. Với bản thiết kế này, Ultraboost 21 có 92% thành phần được tái chế từ rác thải đại dương. Quả là ấn tượng!

adidas luôn tin rằng thể thao có sức mạnh thay đổi cuộc sống, với mục tiêu phát triển bền vững mà cụ thể trong trường hợp của phiên bản Ultraboost 21, hãng thời trang thể thao nổi tiếng kỳ vọng mỗi runner khi sử dụng mẫu giày chạy này sẽ trở thành một nhà truyền cảm hứng về tinh thần bảo vệ môi trường. Những con người hiện đại và khỏe mạnh, mang thông điệp tích cực trong từng bước chạy của mình lan tỏa khắp thế giới, đó là hình ảnh thật đẹp mà adidas đã và đang hướng đến.

Mỗi runner khi sử dụng Ultraboost 21 sẽ trở thành một nhà truyền cảm hứng về tinh thần bảo vệ môi trường

Hơn cả một đôi giày chạy mang tính “biểu tượng”

Ultraboost vốn là dòng giày chạy danh tiếng, là niềm tự hào của adidas. Đặc biệt, trong giới runner thì Ultraboost có thể được xem là một “biểu tượng” khó vượt qua, vì phát minh đệm boost độc quyền mà adidas sở hữu đã làm thay đổi khái niệm về chất lượng và nâng cao tiêu chuẩn của một đôi giày chạy bộ. Xuất hiện đầu tiên năm 2015 và nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu, cho tới nay Ultraboost vẫn luôn nằm trong tốp đầu chiếm trọn niềm tin của những người yêu chạy bộ.

Không dừng lại ở mức thành công đó, đội ngũ phát triển sản phẩm hàng đầu của adidas vẫn tiếp tục nghiên cứu để tạo ra những bản nâng cấp toàn diện hơn cho Ultraboost. Ở phiên bản Ultraboost 21 lần này, adidas đã kết hợp với cộng đồng adidas runners khắp nơi trên thế giới thực hiện những cuộc nghiên cứu chuyên sâu cả về kỹ thuật chuyên môn và tâm lý của người chạy bộ để tạo nên một phiên bản giày chạy tinh tế, mang lại hiệu suất và trải nghiệm tốt nhất. 

Về mặt kỹ thuật, Ultraboost 21 đã được tối ưu hóa thêm 6% phần đệm boost huyền thoại ở phía gót chân, giúp mỗi bước chạy có sự hoàn trả năng lượng vượt trội và đạt đến sự thoải mái tối đa trong mỗi sải chân. Ngoài ra, đặc điểm phát triển cốt lõi của Ultraboost 21 là cải tiến lại hệ thống Torsion bằng công nghệ adidas LEP (Linear Energy Push) hiện đại nhất, gia tăng 15% độ chắc chắn ở phần vát cong phía mũi giày giúp các bước chạy đạt tốc độ nhanh hơn.

Với bản nâng cấp ấn tượng giúp người dùng đạt được trải nghiệm thoải mái và hiệu suất tối đa của bản thân, Ultraboost 21 đã rất xứng đáng với sự trông đợi của người hâm mộ. Nhưng vượt qua cả niềm tin ấy, siêu phẩm giày chạy còn được phát triển theo hướng bền vững với môi trường, thật sự mang đến một cảm xúc ý nghĩa và truyền cảm hứng tích cực cho giới runner nói riêng, và bất cứ ai quan tâm đến môi trường nói chung.

Theo: webthethao.vn

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *